Danh sách các phần mềm visual miễn phí tốt nhất năm 2024:

Perfect Windows 7 True Transparency for XP

Perfect Windows 7 True Transparency for XP v. 1.0 là một công cụ trang trí miễn phí. Phần mềm với kích thước 1.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi lordalpha1, được người dùng tin cậy bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp khá cao cũng như có một giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

TrueTranSparency

Phần mềm TrueTranSparency v. 1.1 là một phần mềm trang trí thể loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 0.3 MB này rất cần thiết cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Lefreut, được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính phù hợp khá tốt cũng như sở hữu giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

Vitrite

Phần mềm Vitrite bản 1.0 là một phần mềm trang trí miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 0.1 MB này rất cần thiết cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Tiny Utilities, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính đa dụng cao cũng như chứa giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!