Danh sách các phần mềm đổi đuôi miễn phí tốt nhất năm 2024:

Free Media Player

Phần mềm Free Media Player v. 1.0 là một chương trình đổi đuôi thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 12.7 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi freemediaplayer.net, được đánh giá cao bởi tính năng đầy đủ và có tính đa dụng tốt cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng nhìn lạ mắt và đầy đủ tính năng cơ bản;

Ultimate Media Player

Ultimate Media Player 6.7 là 1 công cụ chương trình nghe nhạc thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 14.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Ultimate Software, LLC., được người dùng tin cậy bởi hiệu suất tốt và có tính tương thích cao cũng như chứa giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng đầy đủ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.
Khả năng phát video và nhạc với chất lượng cao qua các bộ lọc ăm thanh, hình ảnh thọng minh;

Freemake Media Converter

Phần mềm Freemake Media Converter bản 4.1.4.4 là 1 phần mềm đổi đuôi thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 1.2 MB này rất cần thiết cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Ellora Assets Corp., được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính tương thích khá cao cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo;

AnvSoft Video Converter

Phần mềm AnvSoft Video Converter phiên bản 5.5.8 là công cụ đổi đuôi thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 30.0 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Any Video Converter Ltd , được đánh giá cao bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng tốt cũng như chứa giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Hỗ trợ nhiểu các định dạng media đầu vào phổ biến (MP4, FLV, WMV, MOV, MKV, AVI,...);

Quick Media Converter

Quick Media Converter v. 5.4.0.0 là một phần mềm đổi đuôi miễn phí. Phần mềm với kích thước 28.4 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Cocoonsoftware, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính phù hợp tốt cũng như có một giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đa dụng. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
HKhả năng tương thích cao với các hệ điều hành Windows từ Xp trở lên

Super Free Video Converter

Phần mềm Super Free Video Converter v. 5.8 là công cụ đổi đuôi thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 1.8 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Witcobber Software, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính đa dụng tốt cũng như chứa giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đa dụng. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn không có quảng cáo hay lời mời nâng cấp phiền phức;

Format Factory

Phần mềm Format Factory v. 3.3.5 là chương trình đổi đuôi miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 2.1.2 MB này rất hữu dụng cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Free Time, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp cao cũng như sở hữu giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng đầy đủ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Khả năng hỗ trợ người dùng từ nhà sản xuất;

Videora iPod Converter

Videora iPod Converter bản 6.0.0 là công cụ đổi đuôi loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 19.7 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Redkawa, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính đa dụng khá tốt cũng như có một giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn miễn phí và rất nhỏ nhẹ, có kích thước chưa tới 10 mb;

xVideoServiceThief

Chương trình xVideoServiceThief bản 2.5.2 là phần mềm đổi đuôi loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 11.1 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi tính năng đầy đủ và có tính tương thích tốt cũng như chứa giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện trông rất ngầu và chuyên nghiệp;

HandBrake

HandBrake bản 0.9.9.1 là 1 công cụ đổi đuôi miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 13.6 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng cao cũng như có một giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Là phần mềm mã nguồn mở và được hỗ trợ từ cộng đồng;
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!