Danh sách các phần mềm disc-clonning miễn phí tốt nhất năm 2024:

CloneZilla

Chương trình CloneZilla v. 2.2.3.25 là 1 chương trình sao lưu/khôi phục thuộc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 1.3.9 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính tương thích cao cũng như chứa giao diện gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Đoọc được tất cả định dạng đĩa phổ biến (NTFS, FAT, FAT32, EXT,...;

Free EASIS Driver Cloning

Phần mềm Free EASIS Driver Cloning bản 1.1.0.0 là phần mềm sao lưu/khôi phục thể loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 1 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi EASIS, được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá tốt cũng như chứa giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Đoọc được tất cả định dạng đĩa phổ biến (NTFS, FAT, FAT32, EXT,...;

Partition Saving

Phần mềm Partition Saving v. 4.10 là một công cụ sao lưu/khôi phục thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 2.5 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi D. Guibouret, được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.
Đọc được tất cả định dạng đĩa phổ biến (NTFS, FAT, FAT32, EXT,...;

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!