Danh sách các phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất năm 2024:

Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker bản 2012 là một chương trình biên tập video thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 7.2 MB này rất cần thiết cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Microssoft Corp., được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng tốt cũng như có một giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện ribbon (ở bản trên Windows Vista trở lên);

Kate's Video Toolkit


Hướng dẫn đầy đủ;

Avidemux

Phần mềm Avidemux v. 2.6.7 là 1 chương trình biên tập video miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 17.8 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Avidemux, được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính phù hợp khá cao cũng như chứa giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng đầy đủ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Hướng dẫn đầy đủ;

VSDC Free Video Editor

Chương trình VSDC Free Video Editor 2.1.9 là một công cụ biên tập video miễn phí. Phần mềm với dung lượng 27.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Flash-Integro, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính tương thích tốt cũng như có giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Hỗ trợ đầy đủ và miễn phí từ nhà sản xuất;

Squared 5 MPEG StreamCliP

Squared 5 MPEG StreamCliP phiên bản 1.2 là công cụ biên tập video loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 1.0 MB này rất hữu dụng cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Squared 5, được coi trọng bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.
Hướng dẫn đầy đủ;

VirtualDub

Phần mềm VirtualDub 1.10.4 là công cụ biên tập video miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 1.8 MB này rất tiện lợi cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính năng đầy đủ và có tính tương thích cao cũng như có giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ đến từ tác giả và cộng đồng;

Free Video Dub

Chương trình Free Video Dub v. 2.0.21 là 1 công cụ biên tập video thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 22.8 MB này rất tiện lợi cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi DVDVideoSoft, được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng tốt cũng như chứa giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng đa dụng. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Hướng dẫn đầy đủ và tính năng tự động cập nhật;

Lightworks

Chương trình Lightworks bản 11.5 là một chương trình biên tập video loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 69.4 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi EditShare, được người dùng tin cậy bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp tốt cũng như có giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng đầy đủ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Dễ dàng cài đặt và sử dụng;

DVDVideoSoft Free Video Editor

DVDVideoSoft Free Video Editor 1.4.2.623 là 1 công cụ biên tập video thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 30.6 MB này rất tiện lợi cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi DVDVideoSoft, được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá cao cũng như có một giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài dễ sử dụng;

SuperDVD Video Editor

Phần mềm SuperDVD Video Editor 1.5.5 là một chương trình biên tập video miễn phí. Phần mềm với dung lượng 7.4 MB này rất tiện lợi cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Alldj, được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá cao cũng như sở hữu giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản không quá phức tạp;

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!