Danh sách các phần mềm trò chơi miễn phí tốt nhất năm 2024:

Ahriman's Prophecy

AssaultCube

AssaultCube v. 1.2.02 là công cụ game bắn súng loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 47.3 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Rabid Viper Productions, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính đa dụng khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
:

BMW M3 Challenge

Phần mềm BMW M3 Challenge phiên bản 1.0 là 1 chương trình racing-game loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 345.9 MB này rất tiện lợi cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi BMW, được coi trọng bởi tốc độ nhanh và có tính tương thích cao cũng như có một giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

Black Mesa

Black Mesa v. 1.0 là một phần mềm game bắn súng thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 2048.8 MB này rất hữu dụng cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi độ ổn đinh cao và có tính tương thích tốt cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

Broken Sword 2.5

Chương trình Broken Sword 2.5 1.0 là một công cụ trò chơi nhập vai thể loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 697.5 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi brokensword25.com, được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính đa dụng cao cũng như chứa giao diện gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng chuyên nghiệp. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

0.A.D.

0.A.D. v. 0.0.16-alpha là một chương trình game rts miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 5.3.7 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Wildfire Games, được coi trọng bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

Glest

Glest bản 3.2.2 là công cụ game rts thuộc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 45.0 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp cao cũng như chứa giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

MegaGlest

MegaGlest phiên bản 3.90 là 1 công cụ game rts miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 393.7 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính phù hợp khá cao cũng như có giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đa dụng. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Sintel The Game

Sintel The Game phiên bản alpha2 là một công cụ game rts miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 922.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá cao cũng như có giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Egoboo

Phần mềm Egoboo 2.8.2 là phần mềm game hành động loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 149 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Ben Bishop, được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính đa dụng cao cũng như có giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!