Danh sách các phần mềm tuờng lửa miễn phí tốt nhất năm 2024:

AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free v. 2014 là một công cụ diệt virus miễn phí. Phần mềm với kích thước 4.5 MB này rất hữu dụng cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi AVG, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính tương thích khá cao cũng như chứa giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đầy đủ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.Diệt virus, trojan, malware, worm,...

Panda Cloud Antivirus Free

Chương trình Panda Cloud Antivirus Free bản 15.0.1 là phần mềm diệt virus thể loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 1.3 MB này rất tiện lợi cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Panda Security, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính tương thích tốt cũng như có giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Bảo vệ thời gian thực với công nghệ điện toán đám mây. Đây là tính năng độc đáo giúp bạn có bảo vệ liên tục khỏi các mã độc hại vừa phát sinh trên mạng;

BitDefender Antivirus Free Edition

BitDefender Antivirus Free Edition v. 1.0.18.1039 là chương trình diệt virus miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 8.0 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi BitDefender, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính đa dụng khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Bảo mật an toàn và khả năng tiêu diệt virus cao như những phần mềm diệt virus của hãng BitDefender;

ClamWin Free Antivirus

Chương trình ClamWin Free Antivirus 0.98.4.1 là một chương trình diệt virus miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 96.6 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi hiệu suất tốt và có tính phù hợp khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Quét virus và các phần mềm độc hại khác với tỷ lệ phát hiện cao;

UnThreat Free AntiVirus 2014

Chương trình UnThreat Free AntiVirus 2014 bản 6.2.37 là 1 phần mềm diệt virus miễn phí. Phần mềm với dung lượng 1.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Scandium Security, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính phù hợp khá cao cũng như sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Bảo mật an toàn và khả năng tiêu diệt virus cao và nhanh chóng;

Ad-Aware Free Antivirus

Chương trình Ad-Aware Free Antivirus phiên bản 11.2 là công cụ diệt virus miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 1.3 MB này rất tiện lợi cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi LavaSoft, được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Bảo mật an toàn và khả năng tiêu diệt virus cao nhưng đồng thời chạy rất nhanh, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống và hiệu quả diệt khá cao;

Amiti Free Antivirus

Chương trình Amiti Free Antivirus phiên bản 1.0.195 là phần mềm diệt virus loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 7.6 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi NetGate Technologies, được người dùng tin cậy bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng khá tốt cũng như chứa giao diện gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đầy đủ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.
Lẽ dĩ nhiên là tính năng quét diệt virus và mã độc trong máy tính, bao gồm các chương trình đang chạy, các file trên ổ cứng và các file download;

Baidu Antivirus

Chương trình Baidu Antivirus bản 4.4.3 là 1 chương trình diệt virus thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 10.0 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Baidu, được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng tốt cũng như chứa giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp tăng khả năng phát hiện virus và giúp phát hiện ra các loại mã độc gần như ngay khi chúng xuất hiện và bị các chuyên gia bảo mật phát hiện;

FortiClient

FortiClient v. 5.0.5 là một phần mềm diệt virus thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 0.5 MB này rất hữu dụng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi FortiClient, được coi trọng bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng cao cũng như có giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.
Dùng công nghệ điện toán đám mây, giúp phát hiện và tiêu diệt các mã độc mới phát sinh gần như ngay lập tức;

Immunet Protect Free

Immunet Protect Free phiên bản 3.1.13 là một công cụ diệt virus loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 2.5 MB này rất tiện lợi cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Immunet Corporation, được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính tương thích cao cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Áp dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây, giúp diệt được những mã độc mới và nguy hiểm, xong lại tốn rất ít tài nguyên hệ thống (vì quá trình quét thực ra diễn ra trên máy chủ chứ không phải máy bạn);
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!