Danh sách các phần mềm math miễn phí tốt nhất năm 2024:

Geogabra

Phần mềm Geogabra phiên bản 4.4.43.0 là chương trình geomatry thuộc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 40.2 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng.

K3DSurf

K3DSurf bản 0.62 là 1 phần mềm geomatry loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 5.2 MB này rất hữu dụng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Abderrahman Taha và cộng đồna, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp cao cũng như sở hữu giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng đầy đủ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng.

PHET

PHET v. 1.0 là 1 công cụ physic thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 429 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi University of Colorado, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính tương thích tốt cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.Phần mềm này có thể kết xuất hình ảnh khá mạnh;

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!