Danh sách các phần mềm chemistry miễn phí tốt nhất năm 2024:

Periodic Table Classic

Chương trình Periodic Table Classic phiên bản 3.8.5 là chương trình chemistry thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 21.1 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Paul Alan Freshney, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính phù hợp cao cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Cung cấp bảng thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học chi tiết.

Molecular Weight Calculator

Molecular Weight Calculator phiên bản 6.49.7 là một phần mềm chemistry thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 4.7 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Pacific Northwest National Laboratory, được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính đa dụng tốt cũng như có giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đa dụng. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Cung cấp khối lượng và đặc tính các phân tử.<> Cung cấp khả năng tính toán nhanh khối lượng các phân tử hữu cơ phức tạp . Cung cấp tính năng hỗ trợ cân bằng và giải các phương trình hóa học hữu cơ phức tạp. Chứa các thuộc tính của các hợp chất phổ biến. Giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng.

PHET

PHET v. 1.0 là 1 công cụ physic thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 429 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi University of Colorado, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính tương thích tốt cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.Phần mềm này có thể kết xuất hình ảnh khá mạnh;

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!