Danh sách các phần mềm âm thanh miễn phí tốt nhất năm 2024:

KMPlayer

KMPlayer v. 3.8.0.120 là 1 phần mềm chương trình nghe nhạc thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 30.8 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Kmplayer, được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá tốt cũng như có một giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản;

Free Media Player

Phần mềm Free Media Player v. 1.0 là một chương trình đổi đuôi thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 12.7 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi freemediaplayer.net, được đánh giá cao bởi tính năng đầy đủ và có tính đa dụng tốt cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng nhìn lạ mắt và đầy đủ tính năng cơ bản;

Ffmpeg

Chương trình Ffmpeg 5.0 là một phần mềm chương trình nghe nhạc thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 2.3.3 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá cao cũng như chứa giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Có giao diện đơn giản và nhẹ nhàng, không tốn nhiều tài nguyên;

Video Lan Player

Chương trình Video Lan Player v. 2.1.5 là chương trình chương trình nghe nhạc thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 23.6 MB này rất hữu dụng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi tính ổn định và có tính đa dụng cao cũng như sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Giao diện nhẹ nhàng nhưng đầy đủ tính năng và có những điều khiển nâng cao;

Gom Player

Gom Player 2.2.56.5183 là công cụ chương trình nghe nhạc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 14.4 MB này rất cần thiết cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Gom Lab, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính tương thích khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đẹp và lộng lẫy, hỗ trợ nhiều theme và ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt;

MPC-HC

Chương trình MPC-HC v. 1.7.6 là một phần mềm chương trình nghe nhạc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 13.9 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính phù hợp cao cũng như chứa giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản và không hỗ trợ theme, chạy rất nhanh

Foobar 2000

Foobar 2000 phiên bản 1.33 là một chương trình chương trình nghe nhạc miễn phí. Phần mềm với kích thước 3.6 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Peter Pawlowski, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính tương thích khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng đầy đủ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện gọn gàng tuy vậy cũng có điều khiển cao khả năng tùy biến rất cao;

Winnamp

Phần mềm Winnamp bản 5.666 là 1 phần mềm chương trình nghe nhạc thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 16.5 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi NullSoft, được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá cao cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Giao diện ngầu và chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng;

Final Media Player

Final Media Player phiên bản 2012 là một chương trình chương trình nghe nhạc miễn phí. Phần mềm với dung lượng 1.5 MB này rất hữu dụng cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng khá cao cũng như sở hữu giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng đẹp và nhiều tính năng;

FreeSmith Video Player

Chương trình FreeSmith Video Player 1.2.3 là một chương trình chương trình nghe nhạc loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 8.5 MB này rất cần thiết cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi FreeSmith.Inc, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng tốt cũng như chứa giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Tính năng tăng tốc và tận dụng tài nguyên để phát media mượt mà trên giao diện đẹp và chạy nhanh;
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!