Danh mụcDanh sách các phần mềm học tập miễn phí tốt nhất năm 2024:

FreeMind

Phần mềm FreeMind phiên bản 1.0.1 là 1 chương trình mind-mapping thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 35.9 MB này rất cần thiết cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính năng đầy đủ và có tính tương thích cao cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

Dia

Phần mềm Dia phiên bản 0.97.2 là 1 phần mềm diagram thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 18.7 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Dia Developers, được đánh giá cao bởi tính năng đầy đủ và có tính tương thích khá cao cũng như có giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.Đi kèm tính năng các thao tác chọn, cắt, dán, thêm chữ, thay độ nghiêng,... cơ bản khá mạnh;

Periodic Table Classic

Chương trình Periodic Table Classic phiên bản 3.8.5 là chương trình chemistry thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 21.1 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Paul Alan Freshney, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính phù hợp cao cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Cung cấp bảng thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học chi tiết.

Molecular Weight Calculator

Molecular Weight Calculator phiên bản 6.49.7 là một phần mềm chemistry thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 4.7 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Pacific Northwest National Laboratory, được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính đa dụng tốt cũng như có giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đa dụng. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Cung cấp khối lượng và đặc tính các phân tử.<> Cung cấp khả năng tính toán nhanh khối lượng các phân tử hữu cơ phức tạp . Cung cấp tính năng hỗ trợ cân bằng và giải các phương trình hóa học hữu cơ phức tạp. Chứa các thuộc tính của các hợp chất phổ biến. Giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng.

Geogabra

Phần mềm Geogabra phiên bản 4.4.43.0 là chương trình geomatry thuộc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 40.2 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng.

K3DSurf

K3DSurf bản 0.62 là 1 phần mềm geomatry loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 5.2 MB này rất hữu dụng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Abderrahman Taha và cộng đồna, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp cao cũng như sở hữu giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng đầy đủ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng.

Physic Draw

Physic Draw phiên bản 1.0 là công cụ physic thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 0.7 MB này rất tiện lợi cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Hà Văn Thạnh, được người dùng tin cậy bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp cao cũng như chứa giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.Phần mềm này có thể lưu mô hình rất tiện lợi;

PHET

PHET v. 1.0 là 1 công cụ physic thể loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 429 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi University of Colorado, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính tương thích tốt cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.Phần mềm này có thể kết xuất hình ảnh khá mạnh;

Stellarium

Chương trình Stellarium phiên bản 0.13 là phần mềm physic thuộc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 108 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính phù hợp tốt cũng như có giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Thông tin đầy đủ và chi tiêt về các hành tinh trong Hệ Mặt trời và các vệ tinh của chúng

NASA World Wind

Chương trình NASA World Wind v. 1.4.0 là 1 công cụ physic thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 58 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Nasa, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng khá tốt cũng như có giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Mô tả tương tác vật thể.
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!