Danh sách các phần mềm tăng tốc download miễn phí tốt nhất năm 2024:

SD Download Manager

SD Download Manager bản 0.1.0.3 là chương trình tăng tốc download thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 0.5 MB này rất cần thiết cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính phù hợp khá cao cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng đầy đủ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo;

Free Download Manager

Free Download Manager bản 3.9.4 là một phần mềm tăng tốc download loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 7.3 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Free Download Manager, được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính tương thích cao cũng như chứa giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo;

Xtreme Download Manager

Phần mềm Xtreme Download Manager phiên bản 4.7 là 1 chương trình tăng tốc download loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 0.5 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính phù hợp cao cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Mã nguồn mở và kích thước nhỏ gọn chưa tới 5mb;

uGet

uGet v. 1.10 là 1 công cụ tăng tốc download thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 12.8 MB này rất hữu dụng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi hiệu suất tốt và có tính phù hợp tốt cũng như có giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo cũng như những liên kết lạ xuất hiện như những chương trình download khác;

4K Video Downloader

Phần mềm 4K Video Downloader bản 3.2.1 là 1 chương trình tăng tốc download thể loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 21.2 MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi 4kdownload, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính tương thích tốt cũng như có giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Cung cấp khả năng hắt link các video hd và cao hơn để download;

Download Accelerator Manager

Chương trình Download Accelerator Manager phiên bản 4.5.13 là công cụ tăng tốc download loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 1.7 MB này rất hữu dụng cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Tensons, được người dùng tin cậy bởi tốc độ nhanh và có tính tương thích cao cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo vốn làm chậm rất nhiều tốc độ download;

BitComet

Chương trình BitComet phiên bản 1.10 là một chương trình tăng tốc download loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 5.4 MB này rất hữu dụng cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi BitComet, được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh và có tính phù hợp khá cao cũng như chứa giao diện gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Phần mềm cực kỳ nhỏ gọn và chạy nhanh;

Meta Products Download Express

Phần mềm Meta Products Download Express bản 1.9.341 là công cụ tăng tốc download thuộc loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 0.7 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Meta Products, được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính tương thích khá tốt cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đa dụng. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
miễn phí và không có quảng cáo, nhận được hỗ trợ miễn phí từ nhà sản xuất;

EagleGet

Chương trình EagleGet bản 2.0.1.1 là 1 phần mềm tăng tốc download thể loại miễn phí. Phần mềm với kích thước 4.5 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi EagleGet, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính tương thích khá cao cũng như có một giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng đầy đủ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Được cung cấp miễn phí đi kèm.với hỗ trợ kĩ thuật miễn phí

Free Studio

Chương trình Free Studio 6.38 là công cụ tăng tốc download thể loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 59.8 MB này rất hữu dụng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi DVDVideoSoft, được đánh giá cao bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng tốt cũng như chứa giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.
Không có quảng cáo cũng như highlight trên video
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!