Danh mụcDanh sách các phần mềm spell miễn phí tốt nhất năm 2019:

Tumo Spell

Tumo Spell phiên bản 1.08.2014 là một chương trình vietnammese-spell-checker thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 6 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Tumo Soft, được đánh giá cao bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp tốt cũng như chứa giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng đầy đủ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Hỗ trợ tất cả các kiểu gõ và bảng mã;

VCatSpell

Chương trình VCatSpell v. 1.0 là một chương trình vietnammese-spell-checker thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 2 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi VCatSpell, được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính tương thích cao cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
Hỗ trợ tất cả các bảng mã phổ biến như ubicode, viqr, vni;

Free OCR to Word

Phần mềm Free OCR to Word v. 5.6.5 là 1 phần mềm vietnammese-spell-checker thể loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 0.61 MB này rất tiện lợi cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi TechCandy Software, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính tương thích tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
Hỗ trợ tất cả các kiểu gõ và bảng mã;

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!