Danh mụcDanh sách các phần mềm fps-game miễn phí tốt nhất năm 2020:

Chocolate Doom

Chocolate Doom phiên bản 2.0.0 là công cụ fps-game thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 0.6 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính đa dụng khá tốt cũng như chứa giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

FreeDoom

FreeDoom v. 0.8 là chương trình fps-game miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 9.7 MB này rất hữu dụng cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính đa dụng khá tốt cũng như có giao diện gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

OpenArena

Phần mềm OpenArena 0.8.8 là một chương trình fps-game loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 463.9 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi tính ổn định và có tính phù hợp khá tốt cũng như có giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng chuyên nghiệp. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Red Eclipse

Chương trình Red Eclipse 1.4 là chương trình fps-game thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 662.8 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá tốt cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng đa dụng. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Tremulous

Chương trình Tremulous 1.1.0 là một công cụ fps-game thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 19.1 MB này rất tiện lợi cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá cao cũng như có một giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.

Unvanquised

Unvanquised phiên bản 0.30.0 là 1 phần mềm fps-game thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 522.0 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá tốt cũng như có một giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

Xonotic

Phần mềm Xonotic 0.7.0 là một công cụ fps-game thuộc loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 992.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Team Xonotic, được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng tốt cũng như có một giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

MageStorm

Chương trình MageStorm 1.2.0.0 là phần mềm fps-game loại miễn phí. Phần mềm với kích cỡ 7.5 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Magestorm.org, được người dùng tin cậy bởi tính ổn định và có tính tương thích cao cũng như chứa giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

BattleField 1942

Phần mềm BattleField 1942 bản 1.0 là 1 chương trình fps-game thể loại thương mại. Phần mềm với dung lượng 968.0 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Electronic Arts, được coi trọng bởi tính năng đầy đủ và có tính tương thích khá cao cũng như có giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những khả năng đầy đủ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.

Hades 2

Phần mềm Hades 2 phiên bản 2009 là công cụ fps-game thương mại. Phần mềm với dung lượng 235.0 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Espaço Informática Ltda., được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá cao cũng như có giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những chức năng chuyên nghiệp. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
;

Trang: 1

>>|

Bản quyền © 2014 DD Team!