Danh mụcDanh sách các phần mềm fps miễn phí tốt nhất năm 2024:

AssaultCube

AssaultCube v. 1.2.02 là công cụ game bắn súng loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 47.3 MB này rất cần thiết cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Rabid Viper Productions, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính đa dụng khá tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.
:

Black Mesa

Black Mesa v. 1.0 là một phần mềm game bắn súng thuộc loại miễn phí. Phần mềm với dung lượng 2048.8 MB này rất hữu dụng cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được đánh giá cao bởi độ ổn đinh cao và có tính tương thích tốt cũng như có một giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đa dụng. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

Urban Terror

Phần mềm Urban Terror v. 4.2.018 là một công cụ fps-game loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 5.3 MB này rất hữu dụng cho người dùng máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp tốt cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng đầy đủ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Warsow

Chương trình Warsow phiên bản 1.51 là phần mềm fps-game thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 566. MB này rất tiện lợi cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi tính năng đầy đủ và có tính phù hợp khá cao cũng như sở hữu giao diện đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

World of Padman

Chương trình World of Padman bản 1.5 là 1 công cụ fps-game loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 903.9 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Smiley, được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính phù hợp khá cao cũng như có một giao diện người dùng gọn gàng. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng đầy đủ. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Trang: 1

Bản quyền © 2014 DD Team!