Danh sách các phần mềm game 3d miễn phí tốt nhất năm 2024:

Biniax

Biniax v. 1.2.0 là một công cụ game xếp hình miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 0.5 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Jordan Tuzsuzov, được người dùng tin cậy bởi tốc độ nhanh và có tính đa dụng tốt cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng đa dụng. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

Enigma

Chương trình Enigma phiên bản 1.20 là một công cụ game xếp hình miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 40.0 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Daniel Heck and contributors, được coi trọng bởi độ ổn đinh cao và có tính phù hợp khá tốt cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.

Enigma

Enigma v. 2.20 là công cụ game xếp hình thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 40.0 MB này rất hữu dụng cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi , được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính phù hợp khá tốt cũng như có một giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Green Mahjong

Phần mềm Green Mahjong 1.0 là phần mềm game xếp hình thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước MB này rất cần thiết cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Daniel, được coi trọng bởi tính năng đầy đủ và có tính tương thích khá tốt cũng như chứa giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.

Kiki The Nano Bot

Kiki The Nano Bot v. 1.0.2 là 1 công cụ game xếp hình loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 3.0 MB này rất cần thiết cho mọi người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính phù hợp tốt cũng như chứa giao diện người dùng đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những chức năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.

Pingus

Chương trình Pingus bản 0.7.6 là công cụ game xếp hình miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 16.0 MB này rất tiện lợi cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Ingo Ruhnke, được đánh giá cao bởi tính ổn định và có tính tương thích khá tốt cũng như có giao diện người dùng đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những chức năng đa dụng. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này bạn nhé.

Rocks n Diamonds

Phần mềm Rocks n Diamonds v. 3.3.1.2 là chương trình game xếp hình thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích thước 2.0 MB này rất cần thiết cho người đam mê máy tính. Phần mềm được phát triển bởi ArtSoft Entertainment, được coi trọng bởi tính ổn định và có tính tương thích cao cũng như sở hữu giao diện người dùng đẹp. Tuy miễn phí nhưng chương trình này có những khả năng mạnh mẽ. Hãy cùng sử dụng phần mềm này bạn nhé.

Chip s Challenge

Chip s Challenge 1.0 là 1 phần mềm game xếp hình thể loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với kích cỡ 0.2 MB này rất tiện lợi cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi , được coi trọng bởi hiệu suất tốt và có tính đa dụng khá cao cũng như có giao diện đầy đủ. Tuy miễn phí nhưng chương trình này sở hữu những tính năng đầy đủ. Hãy cùng dùng thử phần mềm này bạn nhé.

Starcraft II Starter Edition

Phần mềm Starcraft II Starter Edition v. 2.1.3 là 1 công cụ game rts loại miễn phí - mã nguồn mở. Phần mềm với dung lượng 15690 MB này rất tiện lợi cho người dùng phổ thông. Phần mềm được phát triển bởi Blizzard Entertainment, được người dùng tin cậy bởi độ ổn đinh cao và có tính đa dụng khá cao cũng như có giao diện đơn giản. Tuy miễn phí nhưng chương trình này cung cấp những tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng test phần mềm này bạn nhé.
|< <

Trang: 7

Bản quyền © 2014 DD Team!