Chào mừng

Chào mừng tất cả các bạn đến với Cloud blog chuyên về game!
Chúng tôi chia sẻ những điều thú vị nhất, cập nhật liên tục về các mẹo, clip, tác phẩm, chuyện vui về các game nổi tiếng.
Rất mong bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng này!

Mối quan hệ giữa ghen tuông và tình yêu

Ghen tuông là một trạng thái thường đi kèm với tình cảm đôi lứa. Thường thì người ta chỉ ghen khi yêu một ai đó và không muốn người khác lấy mất người mình yêu. Mọi người thường nghĩ rằng ghen tuông luôn gắn chặt với tình yêu và có vẻ như nữ giới ghen tuông nhiều hơn nam giới. Tuy vậy thì thực tế có vẻ khác.
Rõ ràng rằng lý do của hành động ghen tuông là muốn “không chia sẻ” tình yêu của mình với kẻ khác. Một lý do có vẻ rất ích kỷ nhưng thực ra lại rất hợp lý vì loài người là loài sống theo cặp đôi và trẻ em luôn cần đến sự chăm sóc của cả cha lẫn mẹ. Và rõ ràng nếu thiếu 1 trong 2 người thì điều kiện của con cái kém đi là điều đương nhiên. Vì vậy, mỗi người luôn có bản năng giữ chặt bạn đời không để ai cướp mất, đó chính là lý do của ghen. Cũng ít ai thích lấy những người hay thay đổi cả vì ghen là một quá trình gây ức chế và khó chịu cho cả 2 bên “đương sự”. Và còn 1 điều nữa, ghen là sự đảm bảo cho sự bền lâu của hôn nhân, đừng dùng nó làm lý do cho mọi sự rạn nứt gia đình. Người ta chỉ chia tay bạn tình khi nhận ra người đó đã d9i quá xa, không còn đóng góp gì cho gia đình và cho con cái. Lúc đó thì dĩ nhiên là tình yêu đã hết và ghen tuông cũng hết rồi.
Hãy đọc phần sau để xem nam giới và nữ giới ai ghen nhiều hơn bạn nhé.

Liên quan
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tức giận khi ai đó làm tổn hại
Trong cuộc sống, ai cũng muốn vui vẻ và có nhiều niềm vui. Và chắc
Trong cuộc sống, chẳng ai muốn phải buồn bã nhưng ai cũng có lúc phải
Trong thế giới mà chúng ta đang sống, có rất nhiều quan niệm về tình
Chúng ta đã cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa ghen và tình yêu. Bây

Tức giận và cách kiểm soát cơn giận

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tức giận khi ai đó làm tổn hại tới lợi ích của mình. Tức giận làm gia tăng cơ bắp, độ hiếu chiến và làm giảm khả năng suy xét, giúp nhanh chóng xử lý kẻ gây rối. Tức giận cũng có lợi trong trường hợp cần xử lý những kẻ hay mày nheo (những kẻ vì nắm được điểm yếu của bạn mà phá phách hết lần này đến lần khác), thay vì nhường nhịn chúng. Tuy vậy, tức giận nhiều khi khiến ta mất kiểm soát và để lạ hậu quả, vậy làm sa để kiểm soát cơn giận hiệu qủa. Sau đây là những biện pháp kiểm soát cơn giận thường dùng:
Thở sâu và uống nước: thở sâu và uống nước giúp não hoạt động thông thoáng, hiệu quả và suy xét sâu hơn. Nó cũng làm giảm tức giận tức thời.
Đập những thứ vô hại: khi tức giận người ta thường muốn đập phá gì đó. Vậy thì hãy đập phá những thứ vô hại thay vì đập phá gây hậu quả lớn.
La hét và chửi tục: la hét và chửi tục làm giảm cơn tức giận tức thời. Bạn chỉ cần lưu ý đừng làm ảnh hưởng đến ai.
Chia sẻ: chia sẻ là biện pháp tốt nhất gia tăng cảm xúc tích cực và làm giảm cảm giác tiêu cực, trong đó có tức giận.
Suy nghĩ tỉnh táo: hãy nghĩ rằng trong khi chúng ta đang tức giận và hành động thiếu suy nghĩ, kẻ đó có thể đang mừng và đang có lợi.
Suy nghĩ phân tán: nghĩ tới việc khác, xem phim, chơi game, đi dạo sẽ làm bạn không tập trung nghĩ về chuyện gây tức.
Luyện tập kiềm chế bản thân là việc làm yêu cầu kiên nhẫn và nỗ lực, tuy vậy nó là cần thiết chi những người thiếu kiềm chế.
Lưu ý: khi tức giận không nên dùng rượu bia và khi dùng rượu bia không nên tức giận. Vì cồn làm giảm khả năng kiềm chế và suy xét của não.
Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Liên quan
Ghen tuông là một trạng thái thường đi kèm với tình cảm đôi lứa. Thường
Trong cuộc sống, ai cũng muốn vui vẻ và có nhiều niềm vui. Và chắc
Trong cuộc sống, chẳng ai muốn phải buồn bã nhưng ai cũng có lúc phải
Trong thế giới mà chúng ta đang sống, có rất nhiều quan niệm về tình
Chúng ta đã cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa ghen và tình yêu. Bây

Làm sao để gia tăng niềm vui

Trong cuộc sống, ai cũng muốn vui vẻ và có nhiều niềm vui. Và chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua niềm vui trong cuộc đời. Niềm vui có thể nhỏ bé, như niềm vui khi được ăn cùng gia đình sau một buổi học tập/lao động mệt mỏi. Cũng có những niềm vui như khi trúng số, hay như vừa được một huy chương. Khi vui, bạn trở nên năng động hơn và thường nghĩ về những điều tốt đẹp trong tương lai. Dù thế nào thì cảm giác vui sướng cũng rất tuyệt vời và ai cũng muôn kéo dài nó. Và cách tốt nhất để gia tăng cũng như kéo dài niềm vui là chia sẻ nó với mọi người, khi nhận được lời chúc mừng của mọi người niềm vui sẽ gia tăng. Bạn cũng có thể tạo ra các kỷ hay kỷ niệm để mỗi lần nhớ tới, niềm vui lại dâng trào.
Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Liên quan
Ghen tuông là một trạng thái thường đi kèm với tình cảm đôi lứa. Thường
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tức giận khi ai đó làm tổn hại
Trong cuộc sống, chẳng ai muốn phải buồn bã nhưng ai cũng có lúc phải
Trong thế giới mà chúng ta đang sống, có rất nhiều quan niệm về tình
Chúng ta đã cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa ghen và tình yêu. Bây

Nỗi buồn và cách vượt qua nỗi buồn

Trong cuộc sống, chẳng ai muốn phải buồn bã nhưng ai cũng có lúc phải buồn một chút. Người ta hay buồn khi mất một gì đó, làm sai một gì đó hay bị ai đó làm tổn thương. Buồn khiến con người trầm lại, giảm hoạt động hiện tại và nghĩ về những việc trong quá khứ.
Chúng ta có thể dùng những cách sau giúp giải tỏa nỗi buồn:
Khóc: đây là cách giảm buồn rất nhanh, khóc giúp giải tỏa nỗi buồn khá nhanh và hiệu quả.
Làm việc: một số người chọn làm việc để xóa tan nỗi buồn, họ làm việc thật tập trung để vượt qua nỗi buồn. Cũng có nhiều người chọn game, nghe nhạc, du lịch để giải tỏa nỗi buồn. Tuy vậy, đây chỉ là những biện pháp có hiệu quả trong thời gian ngắn.
Uống rượu, bia sẽ làm tăng hưng phấn của não, giảm cảm giác buồn tức thời, nhưng sẽ tác động xấu tới sức khỏe và không có tác dụng lâu dài.
Chia sẻ: cách nhanh nhất để giảm buồn là chia sẻ, nghe những nỗi buồn của người khác. Điều này khiến con người cảm thấy không lạc lõng và được sẻ chia.
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Liên quan
Ghen tuông là một trạng thái thường đi kèm với tình cảm đôi lứa. Thường
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tức giận khi ai đó làm tổn hại
Trong cuộc sống, ai cũng muốn vui vẻ và có nhiều niềm vui. Và chắc
Trong thế giới mà chúng ta đang sống, có rất nhiều quan niệm về tình
Chúng ta đã cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa ghen và tình yêu. Bây

Cảm giác chán nản và những cách giảm chán

Cảm giác chán nản là cảm giác khá khó chịu mà mọi người phải trải qua trong đời, có người chán ít, có người chán nhiều, có người tuy có cuộc sống “hoàn hảo” nhưng vẫn cảm thấy chán. Vậy chán là gì và làm sao để hết chán.
Chán là một cảm giác khó chịu phát sinh khi con người làm một việc gì đó trong một thời gian dài mà không đạt được kết quả mong đợi. Cảm giác này giúp con người tránh lãng phí thời gian vào những việc không mang lại kết quả.

Thường thì người ta cảm thấy chán nản bởi 1 trong những lý do sau: làm việc lâu mà không có kết quả, làm mất một thứ gì đó, không có việc gì để làm hay ở trong hoàn cảnh mà bản thân cho rằng không phù hợp trong thời gian dài.

Vậy những ai dễ chán: người ta cho rằng tuổi trẻ là những người chán nhiều nhất vì họ mong muốn nhanh chóng khẳng định mình. Và có nhiều người rất dễ chán nản trong khi số khác lại không. Đặc tính này do di truyền và luyện tập mang lại.

Vậy làm sao để hết chán, sau đây là những cách phổ biến:

Giải trí cơ bản như nghe nhạc, xem TV là cách nhẹ nhàng và có đôi chút tác dụng chống chán.

Tắm nước nóng và đi ngủ sẽ giúp cơ thể lấy lại năng lượng và xóa tan mệt mỏi, từ đó sẽ giảm cảm giác chán.

Hét: khi hét to, não tiết ra chất làm tăng hưng phấn, giảm ức chế. Nhưng nhớ đừng hét nơi đông người.

Chơi game hay du lịch: đây là những cách giảm ức chế nhanh nhưng có thể gây nghiện.

Dùng bia, rượu: chất cồn sẽ gây hưng phấn thần kinh tạm thời. Tuy vậy chất này cũng gây rất nhiều tác hại cho não, gan và dạ dày, thêm nữa sau khi giải rượu, cảm giác chán nản sẽ quay lại và có thể tăng lên. không nên lạm dụng.

Đổi mới: nói chung chán xuất hiện từ những thứ trùng lặp. Thử 1 thứ mới sẽ giúp giảm chán khá nhiều.

Chịu đựng: phương pháp này áp dụng với những người quá nhanh chán và thiếu kiên trì. Sau khi chịu đựng cảm giác chán một thời gian dài, cơ thể của bạn sẽ chán việc cảm thấy chán. Tuy vậy, cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả, có những trường hợp càng ngày càng chán, nhất là những khi nhu cầu thiết yếu như ăn, ở, an toàn không được đáp ứng.

Cách chống chán đơn giản nhất là hãy đọc từ “chán” 300 lần, rất có thể khi đọc xong, bạn sẽ không còn biết chán có nghĩa gì nữa.
Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Liên quan
Chúng ta đã cùng tìm hiểu về mối liên hệ giữa chiều cao và độ
Với những người mới làm web, yếu tố tên miền còn khá xa lạ. Thực
Trong các domain, có những tên miền miễn phí, cũng có những tên miền trả
Trong thực tế, rất nhiều nam giới thắc mắc khi nữ giới nhìn thấy một
Trong thực tế, nhiều khi người ta hiểu nhầm là người khác thích mình. Cũng

Những quan niệm sai lầm nhất về tình yêu và hôn nhân

Trong thế giới mà chúng ta đang sống, có rất nhiều quan niệm về tình yêu và trong số đó, có những quan niệm sai lầm nhưng vẫn ảnh hưởng lớn tới suy nghĩ của chúng ta hàng ngày. Hãy cùng cloud blog tìm hiểu về lý do những định kiến này lại sai bạn nhé.
Chúng ta hãy bắt đầu với quan niệm cho rằng nam giới có quyền lấy nhiều vợ còn phụ nữ phải chung thủy tuyệt đối. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm vì nếu là tình yêu đích thực thì luôn phải dựa trên chế độ 1vs1. Loài người cũng là tiến hóa theo hình thức hôn nhân theo cặp đôi, con cái cần sự chăm sóc của cả cha lẫn mẹ nên việc lăng nhăng và kém chung thủy là yếu tố gây tan vỡ gia đình nhiều nhất. Nhiều người cho rằng giống đực của tất cả các loài đều rất … quan hệ rộng. Nhưng đó là những động vật mà con đực không có, hoặc có ít nhiệm vụ nuôi con. Và con cái trong những loài đó to khỏe hơn con đực rất nhiều để có thể bảo vệ con non tốt. Càng về các loài tiến hóa, vai trò của con đực trong nuôi dưỡng con non càng cao, và sự chung thủy của những ông bố ngày càng tăng lên.
Đàn ông đến từ sao hỏa, phụ nữ đến từ sao kim. Đây là một câu ví von nói lên sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới. Tuy vậy chúng ta không quá khác biệt đến mức như vậy. Về cơ bản, con người có những suy nghĩ, nhu cầu giống nhau ở mọi giới. Tuy vậy các nền văn hóa trong chế độ phụ hệ luôn tìm cách phân tách rạch ròi vai trò của 2 giới với định kiến về khả năng bất tận của nam giới và khả năng giới hạn của nữ giới. Tuy vậy thì nam hay nữ đến từ trái đất thôi và hiện nay, vai trò và thể hiện khác nhau giữa 2 giới đang càng ngày càng mờ nhạt.
Trâu đi tìm cọc chứ cọc đừng đi tìm trâu. Đây là quan niệm hơi cũ vì bây giờ, chẳng có ai là cọc nữa. Nếu nữ giới cũng có tình cảm, cũng có tình yêu thì không có lý do gì cản họ bày tỏ tình cảm trước. Các chàng trai cũng khá thích được tỏ tình lắm nhưng một số chàng cổ hủ sẽ thấy việc này không ổn. Nếu đã không có cọc thì chỉ có 2 con trâu tìm nhau thôi bạn nhé. Và việc con nào tìm thấy con nào là điều không quan trọng.
Môn đăng hậu đối: người ta vẫn tìm người môn đăng hậu đối nhằm 2 mục đích chính, thứ nhất là tránh ‘kẻ đào mỏ’, thứ nhì là muốn tránh cuộc sống khó khăn. Tuy vậy thì đặt môn đăng hậu đối lên đầu quả là sai lầm lớn. Yếu tố quan trọng nhất trong hôn nhân là tình cảm và nếu không có tình cảm, con người sẽ khổ hơn cả cuộc sống khó khăn.
Nam giới cần làm nhiều tiền còn nữ giới không cần làm gì cả: như đã nói, con cái luôn cần sự chăm sóc của bố và mẹ. Và nếu người mẹ không làm gì, điều kiện của con cái sẽ giảm xuống. Thêm vào đó, nó sẽ khiến ông chồng mau chán vì nghĩ rằng người phụ nữ không có tính đỗc lập. Anh ta cũng sẽ sợ nếu mình sa cơ thì vợ sẽ bỏ chồng con đi theo kẻ khác thay vì lao động để nuôi con. Trong quá trình tiến hóa, vai trò kiếm ăn nuôi con của cá thể mẹ lớn hơn của cá thể bố. Quan niệm này là biến tướng từ chế độ phong kiến khi người ta cho rằng nữ giới chả làm được gì còn nam giới làm được tất cả.
Quan niệm cuối cùng đó là hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Quan niệm này chi rằng khi kết hôn thì tình yêu kết thúc. Tuy vậy thì thực tế, trước khi kết hôn và sau khi kết hôn, tình yêu vẫn như vậy, thậm chí kết hôn còn làm tăng độ mặn trong tình yêu nếu đúng là cặp đôi yêu nhau thật lòng. Hôn nhân chỉ trở thành khó chịu khi không có tình cảm. Vậy những người nói câu này là những người chưa có tình yêu đích thực mà thôi. Về mặt khoa học, đúng là hôn nhân làm giảm các hoocmon ham muốn ở cả 2 người, nhưng nó lại làm tăng hoocmon gắn kết giữa 2 người.
Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Liên quan
Ghen tuông là một trạng thái thường đi kèm với tình cảm đôi lứa. Thường
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tức giận khi ai đó làm tổn hại
Trong cuộc sống, ai cũng muốn vui vẻ và có nhiều niềm vui. Và chắc
Trong cuộc sống, chẳng ai muốn phải buồn bã nhưng ai cũng có lúc phải
Chúng ta đã cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa ghen và tình yêu. Bây

So sánh mức độ ghen của nam giới và nữ giới

Chúng ta đã cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa ghen và tình yêu. Bây giờ hãy tìm hiểu xem nam giới và nữ giới ghen nhiều hơn. Liệu phụ nữ có ghen nhiều và dữ dội hơn nam giới. Trong thực tế, ghen là bản năng xuất phát từ yêu cầu bảo vệ và chăm sóc con cái. Nói chung ghen cũng là hành động của thế hệ trước nhằm bảo vệ lợi ích của thế hệ sau. Và nhìn chung, nam giới có xu hướng ghen nhiều và mạnh hơn so với nữ giới. Khi ghen họ dễ mất bình tĩnh và khó tha thứ hơn. Họ cũng là những người ghen theo kiểu tuyệt vọng hơn. Lý do là vì trong quá trình tiến hóa hàng triệu năm, trước khi công nghệ ADNra đời, chưa có anh chàng nào biết được chính xác 100% con của vợ mình sinh ra cũng là … con của mình. Chính vì vậy mà nam giới luôn che chắn, kèm sát để không có qi khác tiếp cận vợ của mình. Đây là biện pháp an toàn và nó sẽ đảm bảo anh ta không nuôi … hộ con cho người hàng xóm. Và khi nam giới phát hiện ra vợ ngoại tình, anh ta cũng sẽ khó tha thứ và hàn gắn hơn trước, và thường chỉ khi nào anh ta cùng vợ đã có con và các con của anh ta cần sự chăm sóc của mẹ.

So với nam giới, nữ giới có một lợi thế về mặt sinh học. Trước khi công nghệ cấy ghép phôi ra đời, đứa con mà phái nữ sinh ra không thể nào là con của … bà hàng xóm được. Tuy vậy, nữ giới vẫn luôn cần sự đóng góp của người chồng trong việc bảo vệ và chăm sóc các con, nên họ sẽ không khoan nhượng nếu cô hàng xóm định rủ chồng của họ sang nuôi con chung. Rõ ràng là nếu thiếu sự chăm sóc của người cha thì điều kiện dành cho con cái sẽ bị giảm đi và nữ giới không thích điều đó. Tuy sẽ không gìn giữ chồng 100% như nam giới nhưng phụ nữ sẽ quyết liệt không để cho chồng họ sang nuôi con cho bà khác đâu. Bên cạnh đó, nguy cơ nhiễm các lọai bệnh nguy hiểm cũng gia tăng khi người chồng quá lăng nhănt. Phụ nữ cũng có xu hướng dễ tha thứ hơn nam giới. Nếu phát hiện nam giới ngoại tình, nhưng sau đó anh ta biết dừng lại, quay đầu về và tiếp tục chăm sóc các con, thì phụ nữ sẽ dễ dàng tha thứ hơn.

Hãy đọc phần sau để xem những quan niệm sai lầm về tình yêu.

Liên quan
Ghen tuông là một trạng thái thường đi kèm với tình cảm đôi lứa. Thường
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tức giận khi ai đó làm tổn hại
Trong cuộc sống, ai cũng muốn vui vẻ và có nhiều niềm vui. Và chắc
Trong cuộc sống, chẳng ai muốn phải buồn bã nhưng ai cũng có lúc phải
Trong thế giới mà chúng ta đang sống, có rất nhiều quan niệm về tình

Cách đối phó/khắc chế Kog’maw

Kog’maw gần đây đã thể hiện được sự bá đạo với tốc độ đánh khọng tưởng cùng khả năng gây sát thương theo %máu rất mạnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chống vị tướng này bạn nhé.
Đầu tư mua giáp và kháng phép khi đối đầu Kog’maw. Kogmaw có sát thương phép rất nhiều.
Các trang bị như khiên băng, tim băng và phép bổ trợ kiệt sức làm giảm rất nhiều sức mạnh. Cùng với nhau, chúng có thể giảm hơn 70% sức mạnh của Kogmaw.
Kogmaw khá mỏng manh. Hãy tập trung vào cô ta trước nếu có thể.
Tránh né nội tại và ulti của Kogmaw.
Sử dụng các adc mạnh đầu trận như Caitlyn, Miss Fortune, Jhin để giảm chỉ số lính Kog’maw.
Tristana với độ cơ động và khả năng dồn sát thương cao có thể slain Kogmaw rồi nhảy đi tránh nội tại.
Sát thủ cơ động như Master Yi, Zed, … có khả năng áp sát và tiêu diệt Kogmaw rất nhanh.
Chúc các bạn may mắn khi đối đầu Kogmaw.

Liên quan
Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu những vị tướng dễ 1vs5 nhất lmht bạn
Hãy cùng cloud blog tiếp tụctìm hiểu cách khắc chế những tướng "có vẻ mạnh"
Trong phần này, chúng ta hãy cùng cloud blog tìm hiểu cách đối phó với
Chúng ta hãy cùng cloud blog tiếp tục tìm hiểu cách khắc chế Master Yi.
Chúng ta hãy cùng cloud blog tìm hiểu cách chống lại các pháp sư, sát

Top 10 vị tướng dễ dàng 1 vs 5 nhất trong Liên minh huyền thoại phần 2

Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu những vị tướng dễ 1vs5 nhất lmht bạn nhé.
Nasus.
Nasus splash
Nasus là tướng đỡ đòn, ấy vậy mà hắn lại có khả năng 1 vs 5 rất cao. Sở hữu sát thương cao từ chiêu q, khả năng phục hồi tốt từ R. Hắn còn có khả năng gây sát thương lan theo % máu tối đa. Việc đối đầu với Nasus trở nên rất khó. Nếu bạn kéo dài đến khi Nasus có hon 1500q thì khả năng hắn 1 vs 6 (chấp cả trụ) là rất cao chứ đừng nói gì tới việc solo. Hãy luôn cảnh giác.
Anivia.
Anivia splash
Anivia cũng có khả năng gây hàng tấn sát thương cuối trận. Đây là vị tướng có sát thương diện rộng rất lớn. Thêm vào đó cô nàng chim này cũng sở hữu khả năng khống chế khá khó chịu. Chỉ cần trong combat bật ulti xong ngồi trong ulti đợi cũng có khi đoạt được pentakill rồi.
Miss Fortune.
Miss Fortune splash
Miss Fortune là vị tướng có khả năng ulti gây sát thương siêu khủng diện rộng. Gần đây khả năng giết hết team địch một mình của cô cũng rất cao. Chỉ cần biết team địch đang chụm lại nấp trụ hay ăn quái, là một chiêu ult sẽ kết thúc tất cả. Lẽ dĩ nhiên khi phối hợp với trượng pha lê rylai hậu quả để lại sẽ khủng khiếp hơn nhiều. Cô chỉ cần mua thêm 1 chiếc dây chuyền chữ thập chống khống chế là ok.
Master Yi.
Master Yi splash
Master Yi khi đã full đồ thì rất đáng sợ. Hắn chỉ có việc lao vào chém, chém và chém. Lượng sát thương kinh hoàng cộng với khả năng chạy siêu nhanh khiến cho team địch không chạy thoát được. Nếu team địch đã không có 1 chiêu thức khống ché cứng nào nữa thì đây là lãnh địa của Yi. Đã thế ulti của hắn còn kéo dài gần như suốt combat nữa chứ.
Vayne.
Vayne splash
Không thể không để cập tới Vayne khi nói tới 1 vs 5. Vào cuối trận đấu, Vayne có tất cả, sát thương cao, tốc độ cao, khả năng thả diều và tàng hình, khả năng gây sát thương chuẩn theo % máu. Tất cả khiến mọi kẻ địch của Vayne sợ hãi. Pentakill một mình có lẽ là thương hiệu của những cao thủ chơi Vayne và ai chơi Vayne cũng muốn một mình quét sạch team địch.
Chúc các bạn 1 vs 5 thành công.

Liên quan
Kog'maw gần đây đã thể hiện được sự bá đạo với tốc độ đánh khọng
Hãy cùng cloud blog tiếp tụctìm hiểu cách khắc chế những tướng "có vẻ mạnh"
Trong phần này, chúng ta hãy cùng cloud blog tìm hiểu cách đối phó với
Chúng ta hãy cùng cloud blog tiếp tục tìm hiểu cách khắc chế Master Yi.
Chúng ta hãy cùng cloud blog tìm hiểu cách chống lại các pháp sư, sát

Cách đối phó/khắc chế Darius, Garen, Nasus trong liên minh huyền thoại

Hãy cùng cloud blog tiếp tụctìm hiểu cách khắc chế những tướng “có vẻ mạnh” và có khả năng thắng cao, thể hiện bản lĩnh lấy yếu thắng mạnh nhé.

1. Darius và Garen:
Darius và Garen là những tướng đấu sĩ sát thương cao nhưng vẫn rất “trâu bò” và lại có khả năng phục hồi tốt. Tuy vậy họ không phải là bất khả chiến bại. Bạn có thể chống họ theo những cách sau.
– Đây là những tướng sát thương cao trong giai đoạn đi đường. Tuy vậy thì sử dụng những tướng tay dài sẽ khiến họ không farm được và khó trụ đường.
– Do không có chiêu nhảy, bạn có thể sử dụng những tướng thả diều tốt như Kalista, Vayne sẽ gấy được sát thương cho họ mà không sợ bị “đụng vào”.
– Teemo được coi là khắc chế cứng của 2 vị tướng này vì sở hữu tầm bắn xa, làm chậm và có chiêu thức giảm tốc độ di chuyển của đối phương, lại thường xuyên lên mât nạ đọa đầy, sát thuơng theo % máu.
– Gnar là tướng khắc chế 2 tướng trên với khả năng làm chậm và rỉa máu từ xa.
– Họ là những tướng có khả năng tiếp cận kém và tầm ảnh hưởng thấp. Vì vậy găng tay băng giá hay búa băng sẽ khiến họ không với được tới bạn (nếu bạn là tướng đánh xa) và cũng khó chạy trốn.
– Họ là những đấu sĩ có sát thương vật lý và sát thương chuẩn là chủ yếu. Vì vậy những trang bị cung cấp máu và giáp như khiên băng Raudinn hay Giáp liệt sĩ là những trang bị cần có để chóng lại họ.
– Họ thườn lên giáp/kháng phép và máu nhiều nên bạn thấy họ quá xanh, hãy lên gươm của vua vô danh, cung xanh, trượng hư vô. Sử dụng những tướng như Master Yi, Vayne, Kog’maw, Malhazar với sát thương cao hay theo %máu, sẽ khiến họ lãnh đủ. Tuy vậy cẩn thận lúc đầu trận.
– Cắm mắt đầy đủ và thi đấu cẩn thận bởi vì họ có “thói quen” núp bụi rình rập.

2. Nasus.
Nasus splash
Nasus là tướng đỡ đòn có sát thương cao. Tuy vậy hắn ta chỉ mạnh vào cuối trận và có khả năng rỉa máu từ xa, làm chậm. Khi đấu với Naxus, chúng ta nên:
– Đây là tướng sát thương thấp trong giai đoạn đi đường. Có thể sử dụng những tướng tay dài/tướng mạnh đầu trận như Pantheon, Darius sẽ khiến hắn không farm được và thậm chí feed, giảm sức mạnh của hắn sau này.
– Do không có chiêu nhảy, bạn có thể sử dụng những tướng thả diều tốt như Kalista, Vayne sẽ gấy được sát thương cho họ mà không sợ bị “đụng vào”.
– Teemo được coi là khắc chế cứng của vị tướng này vì sở hữu tầm bắn xa, làm chậm và có chiêu thức giảm tốc độ di chuyển của đối phương, lại thường xuyên lên mât nạ đọa đầy, sát thuơng theo % máu.
– Đây là ntướng có khả năng tiếp cận kém và tầm ảnh hưởng thấp. Vì vậy găng tay băng giá hay búa băng sẽ khiến họ không với được tới bạn (nếu bạn là tướng đánh xa) và cũng khó chạy trốn.
– Đây là những đấu sĩ có sát thương vật lý là chủ yếu. Vì vậy những trang bị cung cấp giáp như giáp gai hay tim băng là những trang bị cần có để chống lại họ.
– Họ thườn lên giáp/kháng phép và máu nhiều nên bạn thấy họ quá xanh, hãy lên gươm của vua vô danh, cung xanh, trượng hư vô. Sử dụng những tướng như Master Yi, Vayne, Kog’maw, Malhazar với sát thương cao hay theo %máu, sẽ khiến họ lãnh đủ. Tuy vậy cẩn thận lúc đầu trận.
– Nasus thường dựa vào farm q để có được sức mạnh khi cuối trận. Tập trung vào phá rối và kết thúc trận đấu sớm nhất có thể sẽ giúp bạn chiến thắng.
– Bộ kỹ năng của Nasus phù hợp để đi lẻ và solo. Bạn nên cắm mắt và bắt lẻ hắn nếu thấy hắn lang thang một mình. Trong team combat, hắn thiếu sát thương lan, kém cơ động và lại khá trâu bò nên hãy tập trung đánh hắn sau cùng.

Hi vọng bạn sẽ thành công trên chiến trường công lý và “không sợ ai cả”.

Liên quan
Kog'maw gần đây đã thể hiện được sự bá đạo với tốc độ đánh khọng
Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu những vị tướng dễ 1vs5 nhất lmht bạn
Trong phần này, chúng ta hãy cùng cloud blog tìm hiểu cách đối phó với
Chúng ta hãy cùng cloud blog tiếp tục tìm hiểu cách khắc chế Master Yi.
Chúng ta hãy cùng cloud blog tìm hiểu cách chống lại các pháp sư, sát